Hotline: 0986 224 586

Van điện từ giá rẻ

Van điện từ giá rẻ

 Van điện từ giá rẻ.

Để chọn được sản phẩm Van điện từ đáp ứng được tính năng của chúng mà lại phù hợp kinh tế thì chúng tôi đưa ra một số lưu ý sau để có thể chọn được loại Van điện từ giá rẻ mà vẫn dùng rất tốt.

- Nếu khách hàng chỉ đơn thuần dùng Van điện từ dùng cho đóng mở cho hệ thống tưới cây và thời giang dùng loại van mỗi lần khoảng 2 đến 3 giờ thì chúng ta chỉ cần dùng loại Van điện từ Uni-D của Đài Loan. Loại van này có giá thành khá tốt nhưng chất lượng thì hiện nay ở Việt Nam đang là dòng van dùng phổ biến nhất. Loại Van này có 2 loại là loại thường đóng và loại thường mở.

Bảng giá Van điện từ giá rẻ:

+ Loại Van thường mở: Ở trạng thái ban đầu van luôn mở. Khi chúng ta muốn đóng van lại thì chúng ta cấp điện cho van.

+ Loại Van thường đóng: Ở trạng thái ban đầu Van luôn luôn đóng. Khi chúng ta cấp điện cho van thì Van sẽ mở ra.

So sánh: Về giá thành thì loại thường đóng có giá rẻ hơn nhiều so với phương án chọn loại thường mở. Tùy vào yêu cầu của chúng ta để có thể lựa chọn sản phẩm  cho phù hợp. 

Chú ý: Nếu chúng ta dùng Van với thời gian liên tục từ 4 đến 5h thì nên dùng Van điện từ của hãng STNC. Về giá thành là có đắt hơn so với van điện từ Unid một chút nhưng cuộn hút của Van STNC nhiều vòng hơn van Uni-D nên khả năng chịu chịu nhiệt sẽ tốt hơn vì bản chất của Van điện từ là dựa tính từ để hoạt động nên trong quá trình hoạt động van sẽ nóng lên.

- Còn về nhiệt độ: Nếu mình dùng đối với loại cho tưới cây hay dùng đúng mở nguồn nước nóng từ bình thái dương năng thì cũng chỉ nên dùng loại từ thường có nhiệt độ làm việc từ -5~80°. Còn nếu mình dùng cho hơi thì nên dùng loại van đặc biệt để đảm bảo độ bền cho van.

Đặt biệt nếu mình dùng cho môi trường hóa chất thì nên dùng vật liệu bằng inox sẽ chống lại sự ăn mòn của môi trường làm việc. Nhưng về giá thành thì loại Inox có giá đắt hơn nhiều so với loại van bằng đồng thau.