Hotline: 0986 224 586

Van ARV của nước nào

Van ARV của nước nào

Van ARV của nước nào?

Bạn là chủ đầu tư, Bạn là nhà thầu, Bạn là người lập dự toán? đôi lúc bạn vẫn đặt câu hỏi là Van ARV của nước nào và được phổ biến sử dụng ở đâu?

ARV là thương hiệu Van số 1 tại Malaysia được ứng dụng trong Hạ tầng cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy, Thủy lợi, Thủy điện, Mạng lưới cấp nước,...Hiện nay tại Malaysia có rất nhiều thương hiệu van công nghiệp. Nhưng để lựa chọn được dòng van công nghiệp mà đáp ứng đầy đủ chủng loại cũng như kích có thì không có hãng nào cạnh tranh so với thương hiệu ARV được.

Bên cạnh một số thương hiệu như Meiji, AUT,... thì hãng chỉ sản xuất một số sẵn phẩm chính. Để đánh giá được chất lượng van thì có thể dựa trên đánh giá của khách hàng cũng như mức độ phổ biến. Tại Việt Nam hiện nay không có thương hiệu nào phổ biến bằng thương hiệu ARV.

Vậy ARV là do nhà sản xuất nào?

ARV Valve là thương hiệu do công ty: ARV VALVES- FITTING SDN BHD. Địa chỉ nhà máy: L28-03-03A, PJ Exchange, No 16, Persiaran Barat, 46050, Petaling Jaya, Selangor Darul EHSAN, Malaysia

Đơn vị nào phân phối ARV tại Việt Nam:

Bluetech là nhà phân phối Van ARV Malaysia tại Việt Nam. Báo giá van của chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường với chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Với mỗi sản phẩm kèm theo: CO, TEST, PACKINGLIST, BILL OF LADING. (Quý khách có thể tham khảo thêm chứng chỉ này là gì ở những bài viết tiết theo).

Chính sách bảo hành của hãng: Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn 1 đổi 1.

 

 Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về Bluetech Việt Nam

                                                                                                                                      Trần Tùng

                                                                                                                          Ban Biên Tập Tin Tức: Bluetech