Hotline: 0986 224 586

Van bướm điều khiển bằng điện

Van bướm điều khiển bằng điện

Van bướm điều khiển bằng điện

  • - Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
  • - Bảo hành: 12 tháng
  • - Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0986 224 586
0986 224 586

Van bướm điều khiển bằng điện nhập khẩu giá rẻ.

Van bướm điều khiển bằng điện là loại van đóng mở bằng nguồn điện 24V, 220V, 380V nhưng loại AC220V vẫn được sử dụng phố biến nhất. Dòng van điều khiển có 2 loại đó là điều khiển bằng điện và điều khiển bằng khí nén. Nhưng loại điều khiển bằng điện được sử dụng nhiều hơn hết. Van có thể đó mở 1 góc từ 0 đến 90 độ là loại điều khiển tuyến tính thường giá đắt hơn nhiều so với loại ON/OFF. Vậy ON/OFF là gì? đó là kiểu mà chỉ có thể đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn. Van thường có độ trễ nhiều hơn so với dòng Van điện từ nên không làm đường ống bị hư hỏng so với Van điện từ mặt bích.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất van bướm điện nhưng để lựa chọn 1 loại van có rõ nguồn gốc xuất xứ và giá thành tốt lại là một điều rất khó đối với khách hàng. Chúng tôi với tiền thân là đơn vị phòng thi công phòng cháy chữa cháy đã nghiên cứu rất kỹ về các sản phẩm nhận thấy từ hãng Van KBV với lịch sử hình thành từ những năm 1955 mang đến sự lựa chọn yên tâm cho không những chúng tôi mà tất cả khách hàng.

Hình ảnh thực tế:

Thông số kỹ thuật:

  • Hãng sản xuất: Teksan.
  • Dòng sản phẩm: KBV
  • Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Phần cơ cấu tạo: Than bằng Gang cầu, Cánh bướm bằng INOX SUS304, Giăng làm kín: Cao su EPDM, Sơn phủ: Eboxy màu xanh.
  • Áp suất làm việc: 0~16Bar.
  • Nhiệt độ làm việc: 0~80°C.
  • Môi trường làm việc: Nước, Nước thải, hóa chất,...

Để lựa chọn được  một Van bướm điện được tốt điều đầu tiên khách hàng phải quân tâm nhất đến bộ điều khiển, đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Sau đó là môi trường làm việc, hiện nay van chỉ được chủ yếu sử dụng ở môi trường nước sạch nên có thể dùng cánh gang, nhưng tốt nhất là cánh bướm nên bằng inox thì sẽ có thể bền hơn trong môi trường nước sạch hoặc nước thải cũng như hóa chất bởi vật liệu inox có thể chống lại sự ăn mòn của hóa chất. Về nhiệt độ làm việc thì khách hàng quan tâm đến gioăng làm kín. Nếu mà gioăng làm bằng EPDM thì chỉ có thể hoạt động trong dải nhiệt độ tốt nhất là 0~80 độ, nhưng nếu yêu cầu trong môi trường nhiệt độ cao thì có thể dùng gioăng Tflon có thể chịu đến khoảng 200 độ c.

Nói về dòng Van nước điều khiển điện thì có 3 loại cơ bản: đó là dạng van bướm, Van cổng hoặc Van điện từ. Nếu nói về giá thành thì báo giá van bướm điện luôn rẻ hơn so với lựa chọn van cổng hoặc van điện từ. Về độ thông dụng cũng như độ đa dạng thì van bướm vẫn đa dạng nhất.

Đến với Bluetech là đến với sản phẩm chính hãng và giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường. Khách hãng sẽ thấy được quá trình bán hàng và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi tốt như thế nào. Sản phẩm của chúng tôi có linh kiện đi kèm nên khách hàng khi hỏng hóc có thể được thay mới hoặc thay thế linh kiện. Mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ có Catalog Van bướm điện để khách hàng có thể tham khảo.