Hotline: 0986 224 586

Van báo động KBV Thổ Nhĩ Kỳ

Van báo động KBV Thổ Nhĩ Kỳ

Van báo động KBV Thổ Nhĩ Kỳ

  • - Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
  • - Bảo hành: 12 tháng
  • - Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0986 224 586
0986 224 586

an báo đông KBV Thổ Nhĩ Kỳ

Van báo động KBV có tên tiếng anh là  Alarm valve KBV hoặc là Alarm check valve là van dùng trong phòng cháy chữa cháy và thường đặt tại các phòng bơm. Van có cấu tạo như là van 1 chiều nên vẫn còn được gọi tên khác đó là Van báo động 1 chiều. Bluetech hiện nay là đơn vị ủy quyền duy nhất tại Việt Nam về dòng của Thổ Nhĩ Kỳ này. Quý khách vui lòng xem thêm tất cả sản phẩm tại Van KBV mà chúng tôi đang phân phối.

Cấu tạo Alarm valve:

Cấu tạo van gồm 2 phần chính là phần thân và phụ kiện đi kèm. Phần thân được làm bằng gang cầu, có cấu tạo tương tự như van một chiều nên còn được gọi tên tiếng anh là Wet Alarm check valve hay là van báo động ướt. Phân phụ kiện đi kèm gồm có: Công tắc áp suất, Chuông báo cháy, Bình điều áp, 2 đồng hồ đo áp lực ngoài ra còn có các phụ kiện để lắp đường ống như van tê ren, Van bi, y lọc ren,...

Cách lắp đặt Van báo động:

Video ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng lắp đặt tất các dòng Van báo động PCCC.

 

Nguyên lý hoạt động Alarm Valve:

Ở trạng thái ban đầu thì áp suất trên 2 đồng hồ là giống nhau. Khi có hiện tượng đám chảy xảy ra thì thủy ngân ở trên đầu phun Sprinkler sẽ nổ và đi kèm lúc đó có sự sụt áp khi đó công tắc áp suất sẽ được kích hoạt đến bơm bù áp, khi đám cháy xảy ra thì lượng áp suất càng ngày càng sụt mạnh và bơm bù không thể đáp ứng được thì bơm chính sẽ được bật lên và trong phòng bơm có thêm bơm Diezel dùng để phòng trường hợp xự cố xảy ra như mất điện hoặc là bơm chính bị trục trặc.

Do tầm quan trọng của van là rất quan trọng nên đòi hỏi đảm bảo lựa chọn 1 van chất lượng theo tiêu chuẩn EU mà giá thành cạnh tranh luôn là một lựa chọn khó đối với nhà thầu. Đến với dòng Van báo động KBV quý khách sẽ thấy được với dòng sản phẩm giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo và quan trọng hơn là hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.