Hotline: 0986 224 586

Van báo động Malaysia

Van báo động Malaysia

Van báo động Malaysia

  • - Xuất xứ: Malaysia
  • - Bảo hành: 12 tháng
  • - Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0986 224 586
0986 224 586

Van báo động Malaysia

Van báo động là dòng van được dùng trong Phòng cháy chữa cháy nhập khẩu từ thương hiệu Van ARV của Malaysia. Phần thân của van có cấu tạo giống van 1 chiều lá lật nên vẫn có thể gọi là Alarm check valve (Hay Alarm Valve), Van không thể thiếu trong hệ thống chữa cháy Sprinkler. Ở trạng thái bình thường thì áp lực nước tại bơm và áp lực nước tại Spinkler là như nhau và đĩa van đang ở trạng thái đóng dưới tác dụng của lò xo xoắn. Khi xuất hiện đám cháy thì đầu phun Sprinkler sợ vỡ và khi đó sẽ xuất hiện sự chênh lệch áp suất giữa đầu bơm và áp suất tại đầu phun và van 1 chiều sẽ mở ra.

Phụ kiện van gồm có: Thân van bằng gang dẻo GGG50, Lá van bằng Inox 304 và đệm cao su EPDM để van hoạt động êm và tạo độ kín của van. Chuông nước và bình điều áp bằng Inox SUS 304. Rơ le áp suất. Van cửa khóa bằng đồng, 2 đồng hồ đo áp thương hiệu ARV vỏ inox chân đồng dùng đo áp trước và sau van. Đường ống bằng Inox SUS304. Chú ý van đã bao gồm phụ kiện đầy đủ chỉ mang về ráp với đường ống là hoạt động được.

Chú ý: Van báo động thương hiệu ARV và hầu như các thương hiệu khác van chỉ được lắp đặt theo chiều dọc chứ không được lắp van theo chiều ngang và chuông được quay lên trên. Trước khi lắp đặt van cần được vệ sinh sạch sẽ đường ống để tránh sỹ hàn kẹt vào đĩa van. Và đường xả của chuông được nhà máy khuyến cáo nên lắp thẳng đứng và hạn chế gấp khúc để tránh hiện tượng dồn áp trên chuông.

Thông số kỹ thuật:

  • Hãng sản xuất: ARV. (ARV VALVES – DENER HOLDINGS SDN BHD)
  • Xuất xứ: Malaysia.
  • Kích cỡ: DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250.
  • Áp suất làm việc: PN16 (16 Bar).
  • Vật liệu: Thân gang dẻo GGG50, Phụ kiện lắp đặt INOX SS304, Ball valve, Y-Strainer: Đồng thau.
  • Bảo hành: 12 tháng.
  • Chứng chỉ chất lượng: CO, CQ, Packinglist, Bill Of Lading.

Hình ảnh thực tế:

Hình ảnh Van báo động Malaysia

Cấu tạo Alarm valve ARV:

Cấu trúc van và kích thước bên ngoài:

Cấu trúc Van báo động ARV Malaysia.

Cấu trúc thân van gồm có 12 phần chính sau:

(1): Body Valve. (7): Bush.
(2): Valve Seat. (8): Sealing Gasket.
(3): Valve Cover. (9): Flap.
(4): Torision Spring. (10): Gasket
(5): Ring. (11): Cover Gasket.
(6): Rotating Shaft (12): Bolt.

                                             

                                 

 

 

 

 Cấu tạo công tắc áp suất:

Công tắc áp suất Alarm valve ARV

Cài đặt Van báo động (Installation Alarm Valve ARV Malaysia).

Cài đặt Alarm valve ARV

 

(1): Ball Valve (5): Retard Chamber
(2): Y-Strainer (6): Ball Valve
(3): Gong Bell (7): Main Check Valve
(4): Pressure Switch (8): Pressure Gause

Van phải đặt lắp đặt nằm dọc, Tất cả các đường ống trong hệ thống mới được lắp đặt phải được làm sạch sẽ trước khi van được đưa vào sử dụng.

Hướng dẫn lắp đặt Alarm valve:

Video sau đây sẽ hướng dẫn khách hàng trong việc lắp đặt van báo động một cách dễ dàng nhất. Nếu Quý khách cần hỗ trợ lắp đặt chúng tôi có bộ phận kỹ thuật sẽ hướng dẫn lắp đặt chi tiết cho khách hàng nhất.

Lắp đặt Alarm valve

==> Mua van báo động ARV Malaysia ở đâu:

     Bluetech là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng Van ARV MalaysiaVan báo động là một trong số các sản phẩm của hãng ARV. Van được sử dụng phổ biến ở các nước công nghiệp trên thế giới và được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất thế giới đồng thời với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong quá trình test nên sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Đồng thời giá thành cạnh tranh tốt hơn sơ với các thương hiệu đến từ Van Malaysia nên là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu. Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu nên có đầy đủ hồ sơ chất lượng: CO, CQ, Packinglist, Bill Of Lading và Catalog.

Chính sách bán hàng và bảo hành của Bluetech:

      Tất cả dòng Van ARV nói chung và Van báo động nói riêng chúng tôi đều bảo hành tối thiểu 12 tháng theo cơ chế 1 đổi 1 và chính sách hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Ngoài ra những sản phẩm chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều cung cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng: CO, CQ, Packinglist, Bill Of Lading. Bên cạnh đó chúng tôi có chính sách thanh toán linh hoạt nhất cho khách hàng và hỗ trợ giá tốt nhất cho dự án cũng như các đơn vị Thương mại. Khách hàng cần hỗ trợ lắp đặt cũng như tư vấn về kỹ thuật chúng tôi với bộ phận bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp luôn tận tâm trong công việc sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.