Hotline: 0986 224 586

Nắp hộp van Shinyi

Nắp hộp van Shinyi

Nắp hộp van Shinyi

  • - Xuất xứ: Đài Loan
  • - Bảo hành: 12 tháng
  • - Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0986 224 586
0986 224 586

Nắp hộp van Shinyi

Nắp hộp van Shinyi có 2 loại là loại tròn có model: RVBX và loại nắp vuông có model: RVBS dùng để bảo vệ Van cổng ty chìm. Ở đây thường là Van cổng ty chìm dạng nắp chụp. Ngoài ra còn có tác dụng là dùng dễ dàng vận hành và sửa chữa van được chôn vùi xuống dưới đất.

Hình ảnh thực tế của Nắp hộp van

Trong hình ảnh dưới đây là 3 loại thường kết hợp với nhau để lắp đặt đường ống chìm đó là: Van cổng ty chìm nắp chụp, Khớp nối mềm BE và Nắp hộp van tròn. Trong đó. Khớp nối được nối trực tiếp với Van và Nắp hộp van dùng để đậy lên nắp chụp của Van

Hình ảnh Nắp hộp van shinyi lắp cho van cổng ty chìm nắp chụp

Do van cổng được lắp dưới đất nên thường thì chúng ta phải lắp thêm khớp nối mềm BE để cho việc thao tác lắp đặt được nhanh chóng và dễ dàng. Với chi phí thấp dùng để nối ống với van. Bluetech là nhà sản xuất khớp nối mềm uy tín và chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Khớp có các loại chính là BE, EE, FF, BB để tìm hiểu về từng loại khớp Quý khách vui lòng xem thêm tại Khớp nối mềm.

  • Cấu tạo của van rất đơn giản và dễ dàng lắp đặt.
  • Nắp van được sản xuất bằng gang cầu FCD450 với độ bền rất cao và được sơn phủ Eboxy rất bền và dày chống lại sự ăn mòn của môi trường.
  • Nắp được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn để chiếm diện tích ít nhất.

Hiện nay Bluetech là nhà phân phối Van Shinyi tại Miền Bắc. Hàng của chúng tôi luôn có sẵn tại kho hàng, quý khách không cần phải đặt hàng và chính sách hỗ trợ giao hàng toàn quốc.