Hotline: 0986 224 586

Van cổng ARV Malaysia

Van cổng ARV Malaysia

Van cổng ARV Malaysia

 • - Xuất xứ: Malaysia
 • - Bảo hành: 18 tháng
 • - Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0986 224 586
0986 224 586

Tìm hiểu về Van cổng ARV Malaysia.

     Van cổng ARV Malaysia là thương hiệu hàng đầu của Malaysia về ngành van công nghiệp. Về vận hành thì van có 2 loại chính là: Van cổng tay quay và van cổng nắp chụp. Còn về cấu tạo chia làm 2 loại là van cổng ty chìm và van ty nổi. Van cho chất lỏng chảy theo cả 2 chiều (Van 2 chiều). Van làm việc được ở áp suất là 10, 16 Kgf/cm² và nhiệt độ làm việc: 0~80°c. Thân van cấu tạo bằng gang cầu, lá van bằng gang cầu và được bọc bởi cao su EPDM nên hoàn toàn an toàn với nước sạch và sử dụng được hóa chất. Ngoài ra van được sơn phủ Eboxy cả 2 mặt nên chống lại ăn mòn của môi trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá van arv chính xác và tốt nhất từng thời điểm.

    Van đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam và được ứng dụng rộng dãi trong cấp thoát nước, xử lý nước thải, PCCC, thủy điện, thủy lợi. Quý khách vui lòng xem thêm tất cả sản phẩm của tại Van ARV để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp dự toán. Với mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp kèm theo: CO, CQ, Packinglist, Bill Of Lading và chính sách hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Hình ảnh thực tế van cổng ty chìm thương hiệu Van ARV.

Hình ảnh thực tế Van cổng ARV Malaysia dạng ty chìm tay quay

Thông số kỹ thuật của Van cổng ARV.

 • Hãng sản xuất: ARV.
 • Xuất xứ: Malaysia.
 • Tiêu chuẩn thiết kế: ISO 7259.
 • Tiêu chuẩn mặt bích: EN 1092-2
 • Khoảng cách giữa 2 mặt bích: BS5163.
 • Áp suất làm việc: 10, 16 Kgf/cm² (10 Bar, 16 Bar).
 • Kích cỡ van cổng arv: DN50 (2")~DN1200(48").
 • Vật liệu gang cầu, Thân sơn phủ Eboxy màu xanh, lá van gang cầu bọc cao su EPDM, ty van thép không rỉ.
 • Vận hành kiểu: Tay quay hoặc nặp chụp.
 • Kiểu van: Ty chìm hoặc ty nổi.

Tham khảo thêm sản phẩm tương đương.

   Để đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm van tại Việt Nam chúng tôi làm Đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của hãng Van Shinyi tại Miền Bắc. Sản phẩm cũng khá đa dạng chủng loại và kích cỡ và được nhiều nhà thầu lớn lựa chọn. Với ưu điểm van sử dụng gang cầu FCD450 nên van chịu được áp lực làm việc rất cao: 10, 16, 20, 25 Kgf/cm². Hàng của chúng tôi luôn có sẵn tại kho hàng và kèm theo hồ sơ gồm có: Chứng chỉ xuất xưởng - Bản Gốc, Thuyết minh bảo hành - Bản Gốc, Bản test chất lượng ( Part Inspection) - Bản gốc. Chính sách hỗ trợ giao hàng toàn quốc với giá cạnh tranh tốt nhất tại thị trường.

Phân loại van cổng.

Van cổng ty chìm tay quay.

    Van cổng ty chìm tay quay được sử dụng phổ biến hơn cả, van được vận hành bằng cách xoay tay quay vô lăng. Van được ứng dụng rất lớn trong PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước và xử lý nước thải, ...

Van cổng ty chìm nắp chụp.

    Van cổng ty chìm nắp chụp thường được chôn ngầm trong lòng đất được ứng dụng trong chủ yếu trong mạng lưới cấp thoát nước, Ngoài ra van được bảo vệ bởi nắp hộp van và được vận hành bằng cách dùng thêm tay quay để xoay nắp chụp.

Van cổng ty nổi.

    Van cổng ty nổi thì có ty van nổi lên khỏi nắp van, khi chúng ta nhìn vào ty sẽ biết được van đang ở trạng thái đóng hay mở. Van dễ dàng bảo hành bảo trì, bảo dưỡng nên ngày càng được ứng rộng rộng rãi.

Van cổng tín hiệu điện.

    Van cổng tín hiệu điện của thương hiệu Van ARV được sử dụng ở dạng van ty nổi . Trên cổ van được lắp thêm bộ phận cảm biết để giám sát trạng thái đóng mở của van thông qua tín hiệu được kết nối với tủ.