Hotline: 0986 224 586

Van báo động arv malaysia

Van báo động arv malaysia

Van báo động arv malaysia

  • - Xuất xứ: Malaysia
  • - Bảo hành: 12 tháng
  • - Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0986 224 586
0986 224 586

Van báo động (Alarm Valve) nhập khẩu giá rẻ, Bảo hành 12 tháng.

Chúc mừng Quý khách hàng đã tìm đến sản phẩm Van báo động ARV Malaysia nhập khẩu chính hãng với chất lượng tuyệt vời và mẫu mã đẹp. Hàng của chúng tôi luôn có sẵn từ size DN65 đến DN250 với mỗi size có hàng nghìn chiếc. Với mỗi sản phẩm kèm theo Catalogue, Chứng chỉ chất lượng CO TEST PACKINGLIST và BILL OF LADING và được bảo hành chính hãng tối thiểu 12 tháng.

Bluetech chuyên nhập khẩu và phân phối Van báo động PCCC, Cứu hỏa. Sản phẩm được bảo hành tối thiểu 12 tháng và đầy đủ chứng chỉ chất lượng: CO, CQ, Vận đơn. Tư vấn lắp đặt cũng như hướng dẫn nguyên lý hoạt động tận tình. Hàng luôn có sẵn kích cỡ từ DN65 (2 1/2") đến DN250(10") và hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Giá van báo động cam kết tốt nhất thị trường. Van đã đầy đủ các phụ kiện (Chỉ sẵn lắp đặt không phải mua thêm bất cứ phụ kiện gì thêm) như: Chuông báo động, bình bù áp, Công tắc áp suất, Phụ kiện đường ống, Đồng hồ đo áp suất đầu và và đầu ra,...

Chúng tôi chỉ nhập khẩu van báo động arv chính hãng nên sẽ cung cấp đầy đủ hồ sơ kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy. Van ARV là thương hiệu lớn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên việc nghiệm thu PCCC sẽ rất dễ dàng và không mất nhiều chi phí ngoài như các thương hiệu khác. Van được đánh giá không chỉ riêng chủ đầu tư, nhà thầu mà còn được công an pccc đánh giá cao về chất lượng.

Một số chú ý khi lắp đặt van báo động arv: Van có cấu tạo giống van 1 chiều nên vẫn còn thường được tên gọi khác là Alarm check valve. Chú ý van chỉ được lắp theo chiều dọc chứ không thể lắp theo chiều ngang được. Và đường xả ở lắp chuông báo động nên lắp thẳng tránh gấp khúc với chiều dài tối thiểu 50cm để tránh hiện tượng áp bị dồn lên chuông sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chuông nước.

Hình ảnh thực tế của van báo động arv malaysia.

Van báo động arv malaysia, Van báo động arv, Van báo động malaysia, Van báo cháy arv

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Hãng sản xuất: ARV (ARV VALVES - DENER HOLDINGS SDN BHD).
  • Xuất xứ: Malaysia.
  • Địa chỉ nhà sản xuất: 31-1 Taman Miharja Phase 3B, Jalan 3/93, 2 1/2 Miles Cheras 55200 Kuala Lumpur.
  • Đơn bị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BLUETECH VIỆT NAM.
  • Kích cỡ van báo động:

Van báo động ướt về cơ bản thì có cấu tạo cơ  bản chung sau đây.

 

Cấu tạo Van báo động giá rẻ

(1) Van bi tay gạt; (2) Y lọc;  (3) Chuông báo; (4) Công tắc áp suất; (5) Buồng; (6) Van bi; (7) Thân van; (8) Đồng hồ đo áp suất; (9) Bù.

Thông số kỹ thuật của  Alarm Valve:

- Dãi áp suất làm việc: 5 đến 16 Bar.

- Nguồn điện sử dụng ( DC24V, 3A)

- Về chuông báo: Thời gian chuông báo =<5 Phút, Thời gian trễ 5 đến 90 giây.

- Tiêu chuẩn mặt bích BS 4504.

- Kích cỡ: DN65(2 1/2") đến DN250(10").

Công tác chuẩn bị lắp đặt Van báo động.

    Công tác chuẩn bị: Chuẩn bị sẵn 2 mặt bích theo tiêu chuẩn BS, Chuẩn bị Bu lông (Tra catalog Van báo động để chọn số bu lông cũng như loại bu lông). Lắp ráp các bộ phận của Van lại với nhau. Trước khi lắp đặt chúng ta chú ý vệ sinh đường ống sạch sẽ. Kiểm tra áp lực của nước đã đạt được 5 Bar chưa.

Về nguyên lý hoạt động của Alarm valve

     Nguyên lý lặt đặt của Alarm valve như sau:Trạng thái ban đầu của Alarm Valve  là trạng thái đóng khi chưa có nước , cũng như áp suất trong đường ống. Khi máy bơm hoạt động thì Van 1 chiều sẽ mở ra và 1 phần nước sẽ chảy qua lỗ tiết lưu trên thân van dẫn đến đồng hồ đo áp lực, công tắc áp suất và chuông nước khi đó chuông nước sẽ bắt đầu kêu, công tác áp suất sẽ chuyển từ trạng thái OFF sang ON. Khi áp suât trong đường ống đạt đến 1 giá trị cài đặt sẵn  lúc này van 1 chiều sẽ đóng lại và lỗ tiết lưu đến chuông nước đóng, chuông ngừng kêu. và áp suất bắt đầu ổn định.

    Khi chúng ta mở vòi phun hoặc đầu phun Sprinkler bị nổ thì áp suất sẽ tụt rất nhanh và áp suất ở trên và sẽ có sự chênh lệch giữa áp suất trên và áp suất dưới. Khi đó cánh van sẽ tự mở và bơm bù áp sẽ được hoạt động để bù áp suất chênh lệch. 

Hướng dẫn lắp đặt các bộ phận của Van báo động.

Video sau sẽ hướng dẫn cách lắp đặt alarm valve giúp khách hàng có thể chi tiết biết được chi tiết nào lắp trước và chi tiết nào lắp sau cũng như vị trí lắp đặt từng chi tiết trong hộp.

Báo giá Alarm Valve:

Van báo động có vai trò vô cùng quan trọng trong PCCC nên lựa chọn sản phẩm chính hãng luôn là câu hỏi của Quý khách hàng nên mua hãng nào. Tùy theo đánh giá của khách hàng và trải nghiệm từng dòng sản phẩm. Nếu Quý khách đã từng dùng Van báo động arv thì chắc chắn sẽ không muốn lựa chọn sản phẩm khác để thay thế nữa. Và là một đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm nên báo giá van báo động arv của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn các thương hiệu khác hiện nay đang có trên thị trường.