Hotline: 0986 224 586

Van góc chữa cháy-DN50-DN65

Van góc chữa cháy-DN50-DN65

Van góc chữa cháy-DN50-DN65

  • - Xuất xứ: Malaysia
  • - Bảo hành: 12 tháng
  • - Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0986 224 586
0986 224 586

Van góc chữa cháy  DN50, DN65.

Van góc chữa cháy chuyên dụng là hay còn gọi là Van chữa cháy vách tường được sử dụng khá phổ biến. Hiện nay chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chuyên về thiết bị phòng cháy chữa cháy nên sản phẩm của chúng tôi có giá rất cạnh tranh trên thị trường. Hàng luôn có sẵn mọi chủng loại cũng như đa dạng về xuất xứ sẽ giúp quý khách không phải bận tâm đến vấn đề xuất xứ. Ngoài ra chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu để chúng tôi hướng đến cho khách hàng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và với số lượng hàng luôn không giới hạn sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng của dự án.

Thông số kỹ thuật của Van góc chữa cháy:

Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất mà lại có thông số kỹ thuật khác nhau về cơ bản chúng tôi có thể đưa ra những yếu tố cơ bản nhất.

  • Hãng sản xuất: ARV, KBV.
  • Xuất xứ: Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc.
  • Kích cỡ: DN50, DN65
  • Áp suất làm việc: PN16.
  • Vật liệu: Thân van bằng: Gang hoặc Hợp kim đồng, Núm vặn bằng Gang, Sơn phủ: Eboxy màu đỏ.
  • Kiểu nối với đường ống là lắp ren và lắp với cuộn vòi cửu hỏa bằng ngoằng nối nhanh.

Van góc chữa cháy của chúng tôi có đầy đủ chứng chỉ chất lượng: CO, CQ, Packinglist, Catalog. Với chính sách bán hàng rất linh hoạt.

Hình ảnh Van góc chữa cháy chuyên dụng nhập khẩu từ hãng Van ARV.

 

Hiện nay dòng Van ARV là dòng cũng là dòng Van của Malaysia đứng số 1 tại Malaysia. Với ưu điểm đó là sản phẩm rất đa dạng về chủng loại cũng như  kích cỡ. Ngoài ra về giá thành cũng đang khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác nên được các dự án tại Việt Nam rất quan tâm đến dòng sản phẩm này:

Hình ảnh Van góc chữa cháy KBV:

Van góc chữa cháy KBV là van được sản xuất theo công nghệ tiến tiến bậc nhất của châu âu và hãng Van KBV đã và đang là thương hiệu số 1 về Van công nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. Sản phẩm cũng rất đa dạng về dùng trong các nhà máy nước, các phòng bơm,  thủy lợi, thủy điện.

Quý khách có nhu cầu Báo giá Van góc chữa cháy hoặc Catalog cũng như tư vấn kỹ thuật xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá sản phẩm của từng xuất xứ tốt nhất.