Hotline: 0986 224 586

Van giảm áp KBV Thổ Nhĩ Kỳ

Van giảm áp KBV Thổ Nhĩ Kỳ

Van giảm áp KBV Thổ Nhĩ Kỳ

  • - Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
  • - Bảo hành: 12 tháng
  • - Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0986 224 586
0986 224 586

Giới thiệu Van giảm áp KBV:

Van giảm áp KBV được BLUETECH VIỆT NAM nhập khẩu trực tiếp từ hãng Van KBV của Thổ Nhĩ Kỳ. Dòng Van Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu đã và đang khẳng định là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án tại Việt Nam. Với ưu điểm là chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt hơn so với Van giảm áp Tayfur. Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ nghiệm thu chất lượng của BLUETECH VIỆT NAM nhập khẩu: CO, CQ, Packinglist, Catalog. Chính sách Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Thông số kỹ thuật của Van giảm áp KBV: 

Hãng sản xuất Teksan
Dòng sản phẩm KBV
Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ
Đơn vị nhập khẩu CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BLUETECH VIỆT NAM
Kích cỡ DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300.
Áp suất làm việc PN16 (16 Bar ~16kg/cm²~1.6Mpa)
Vật liệu Thân van: Gang đúc, Đĩa van: Gang đuc, ty van: INOX SS316, Sơn phủ Eboxy màu xanh
Môi trường làm việc Nước, phòng cháy chữa cháy,…
Bảo hành  12 Tháng cơ chế 1 đổi 1.
Chứng chỉ chất lượng CO, CQ, Packinglist, Catalog do Phú Thành nhập khẩu.
Cập nhập kho Hàng luôn có sẵn số lượng lớn và đầy đủ kích cỡ để đảm bảo tiến độ dự án

Hình ảnh thực tế Van giảm áp KBV Thổ Nhĩ Kỳ:

Video giới thiệu về Van giảm áp KBV:

Hướng dẫn cách điều chỉnh Van giảm áp KBV:

Trên Van giảm áp của hãng Van KBV có 2 đồng hồ đo áp suất: Đồng hồ đo áp suất đầu vào và đồng hồ đo áp suất đầu ra. Trên nắp van có 1 bu lông. Để điều chỉnh áp suất tăng lên thì chúng ta siết chặt bulong theo chiều quay của kim đồng hồ, Để giảm áp thì chúng ta nới lỏng bu long theo chiều ngược kim đồng hồ.

Video Hướng dẫn cách điều chỉnh Van giảm áp:

Quý khách có thể tham khảo thêm Van giảm áp Tayfur Thổ Nhĩ Kỳ mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường. Hiện nay dòng Van giảm áp Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là dòng van được ưu chuộng nhất trên thị trường Việt Nam bởi chất lượng đảm bảo không những thế mà giá Van giảm áp rất tốt nên luôn là 1 lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án.

Với cơ chế bán hàng luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thi công ngoài hiện trường sẽ có thể tư vấn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chính sách bảo hành và sau bảo hành uy tín sẽ không làm khách hàng phải chờ đợi.

Van giảm áp với chức năng chính là bảo vệ đường ống với các thông số áp đầu ra được cài đặt sẵn và được ứng dụng rộng rãi tại các phòng bơm, trong các máy khí nén, trong ngành chế biến thực phẩm.

Tại sao lại chọn Van giảm áp KBV:

Thương hiệu Van KBV là lựa chọn cho các nước châu âu đặc biệt là G7 đã được khẳng định trên thị trường. Với sứ mệnh đó BLUETECH VIỆT NAM mang đến cho người dùng Việt Nam hãng van uy tín, nhưng bên cạnh đó giá thành rất hợp lý. Và đầy đủ chứng chỉ nghiệm thu chất lượng: CO, CQ, Packinglist, Catalog,..