Hotline: 0986 224 586

Van bướm ARV

Van bướm ARV

Van bướm ARV

 • - Xuất xứ: Malaysia
 • - Bảo hành: 12 tháng
 • - Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0986 224 586
0986 224 586

Van bướm ARV Malaysia.

Van bướm ARV hiện nay phổ biến nhất tại Việt Nam bởi sản phẩm với ưu điểm là vận hành rất nhẹ và gioăng cao su cao cấp nên rất tuổi thọ rất bền và kín hiện nay khách hàng vẫn thường gọi là Van  bướm Malaysia với áp suất làm việc là PN16. Đối với những khách hàng đã và đang sử dụng Van Malaysia trong dự toán thì luôn nghĩ đến Van ARV. Chúng tôi có thể trình bày sơ qua đối với những khách hàng chưa biết về dòng Van Malaysia này. Van ARV là thương hiệu nổi tiếng của Malaysia với đầy đủ chủng loại: Van bướm tay gạt, Van bướm tay quay vô lăng, Van bướm tín hiệu điện, Van cổng ty chìm, Van cổng ty nổi, Van cổng tín hiệu điện, Van 1 chiều lá lật, Van 1 chiều cánh bướm, Van xả khí, Van báo động, Van xả tràn, Y lọc, Rọ hút, Khớp nối mềm, Van góc, Họng tiếp nước, Van 1 chiều 2 mặt bích kiểu đối trọng,...Về dải kích cỡ từ DN50 đến DN1400 và đặc biệt quan trọng là Hàng luôn có sẵn.

Hình ảnh Van bướm ARV:

Thông số kỹ thuật Van bướm ARV:

 • Hãng sản xuất: ARV.
 • Xuất xứ: Malaysia.
 • Kích cỡ: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600.
 • Áp suất làm việc: PN16 (16kg/cm² ~16Bar~1.6MPa)
 • Nhiệt độ làm việc: -10 đến 80°C.
 • Vật liệu: Thân gang bằng gang cầu. Cánh bướm và trục van bằng INOX SUS304, Gioăng cao su cao cấp EPDM rất kín và bền, Sơn phủ Eboxy màu xanh đối với loại tay gạt và tay quay, mặt bích và màu đỏ đối với loại tín hiệu.
 • Van có 2 kiểu đó là Wafer và loại mặt bích.
 • Tiêu chuẩn thiết kế: BS, DIN, ANSI, JIS,...

Thông số kích cỡ của  Van bướm:

Quý khách có thể gửi về Email: vancongnghhiepnhapkhau@gmail.com để chúng tôi có thể gửi chi tiết về từng loại Catalog Van bướm Malaysia. Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra đại diện là loại van bướm tay gạt.

Phân loại Van bướm ARV:

Dựa vào cấu tạo cũng như chức năng thì Van bướm được chia làm 4 loại chính sau:

Van bướm tay gạt:

Van bướm tay gạt là loại van với kích cỡ nhỏ từ DN50 đến DN200 và là kiểu wafer, Van được vận hành bằng cách dùng tay gạt đi gạt lại để đóng mở van. Ưu điểm loại tay gạt là vận hành nhẹ và nhanh nên có thể đóng mở rất nhanh.

Van bướm tay quay vô lăng.

Loại này khắc phục nhược điểm của loại tay gạt bởi có thể vận hành cho các đường ống lớn thì quá trình vận hành sẽ khó hơn bởi áp lực của nước lớn. Kích cỡ loại này thường từ DN150 đến DN600. Van bướm vô lăng ARV hay còn gọi là Van bướm tay quay ARV được ứng dụng hầu hết ở các phòng bơm, thủy lợi, cấp thoát nước,...

Van bướm tay quay vô lăng 2 mặt bích kiểu Eccentric

Van nay thường dùng cho đường ống kích cỡ rất lớn đặc biệt là các trạm bơm với kích cỡ từ DN200 đến DN1400.

Van bướm tín hiệu điện:

Van bướm tín hiệu điện hay còn gọi là van bướm kèm công tắc giám sát là loại thường có thể giám sát được trạng thái ON/OF của van thông qua tín hiệu gửi về phòng bơm thường được kết nối với tủ điện.